สอบถามการอนุมัติกู้สมัญ
Posted: เพ็ญศรี คำฉิม Date: 2015-06-16 11:32:43
   
 

หมายเลขสมาชิก 011516 ตรวจสอบเอกสารครบเดือนต้นเดือนมีนาคม 2558 บอกว่ารอเข้าอนุกรรมการฯ อนุมัติ แต่ไม่มีรายชื่ออนุมัติเดือนมีนาคมนี้เลยทั้ง 2 ครั้ง ใบขอประกันก็ทำส่งให้แล้ว รับไว้เรียบร้อยแล้ว บอกว่าเอกสารเรียบร้อย เลยงงมาก ๆ ไม่มีรายชื่ออนุมัติกู้สามัญ กรูณาบอกเหตุผลด้วยคะว่าอนุมัติหรือไม่ หรือรอการอนุมัติเดือนต่อไป เพราะโทรสอบถามไม่มีใครรับสายเลย ขอบพระคุณมากคะ

 

 
 

   
 
 
ความคิดเห็นที่ 1  
โดย:ฤทธานุพงษ์ ชาภูมี  Date: 2015-06-17 15:02:35
 
 
 

เหมือนกันเลย..บอกว่าเอกสารเรียบร้อย รอเข้าอนุกรรมการฯอนุมัติ แต่ไม่มีรายชื่ออนุมัติ โทรไปสอบถามก็ไม่มีคนรับสาย..
 

 
   
 
 
ความคิดเห็นที่ 2  
โดย:พิมพ์ลภัส เกี้ยวเพ็ง  Date: 2015-06-17 18:06:11
 
 
 

เหมือนกันเลย...เอกสารส่งนานกว่า 2 เดือน โทรสอบถามฝ่ายที่รับสายเลย บอกว่าได้รับแจ้งว่าครบแล้วแต่เข้าประชุมเมื่อไรไม่รู้ ซักนิดก็ไม่บอก แต่โทรฝ่ายที่ตรวจสอบเอกสารหรือสินเชื่อไม่มีคนรับสายเลย...ขอโทษถ้ารบกวนแต่บอกให้ห้วงเวลาหลังจากตรวจสอบเอกสารครบถ้วนแล้วหน่อยเถอะว่า...ต่อจากนั้นใช้เวลากี่เดือน เพื่อนสมาชิกคนอื่นอยากช่วยสหกรณ์นะ แต่เห็นนานมากและสอบถามไม่ได้คำตอบบ้าง ไม่รับสายบ้าง ท้อค่ะ....หนีไปธนาคารกรุงไทยสวัสดิการร่วมกับ อปท. หลังครบไม่เกิน 2 อาทิตย์ได้แล้ว ดอกเบี้ย 5.5 ด้วยซ้ำ แต่เราส่งเอกสารแล้วก็เป็นธรรมดาที่ต้องติดตามสอบถาม เนื่องจากเห็นว่านานกว่า 2 เดือน แบบหาคำตอบยังไม่ได้ว่าเมื่อไร ...กะช่วงซักนิดก็ไม่ได้

แบบบางทีถ้าตอบเราได้ว่าอีกกี่เดือน เมื่อเราพิจารณาแล้วเห็นว่านานไปจะได้เปลี่ยนแหล่งกู้ได้ทัน คิดว่าสมาชิกท่านอื่นคิดเหมือนกัน เพราะที่สำนักงานยังบอกว่าธนาคารช้าเพราะเอกสารไม่ครบ แต่นี่เอกสารครบแล้วยังไม่รู้คำตอบเลยค่ะ...ขอบคุณค่ะ

 
 
   
 
    ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
ทะเบียน:
รหัสผ่าน:
 
 
 

soatsolution โปรแกรมสหกรณ์ สหกรณ์ออมทรัพย์ สหกรณ์ฯ