ผมยังไม่ได้รับการแก้ไขเยี่ยวยาจากหลักเกณฑ์เงินกู้สามัญที่ต้องหาเงินฝาก 10 % คณะกรรมการฯและงานเงินกู้สามัญ ต้องออกประกาศได้แล้ว ยกเลิก 10 % เงินฝากกู้สามัญ และประกาศชลอการตรวจเครดิตบูโร ต้องเริ่มใหม่ ผมและเพื่อนสมาชิก ที่เจอแบบผมคงจะต้องรออีกนาน ปัญหาเรื่องเงินก็ต้องตามมาของสมาชิกและเป็นปัญหาของสหกรณ์ต่อไปอีกในอนาคต ช่วยฟังเสียงเล็กๆด้วย โดย เฉพาะคณกรรมการบริหารสหกรณ์ ที่นโยบายกู้ง่าย กู้ไว กู้อย่างมีคุณภาพ ไม่สมกับคำที่พูดเลย ขอบคุณครับ ขอบ่นหน่อยครับเพื่อให้เสียงไปถึง
+1 เห็นด้วยค่ะ
เห็นด้วยค่ะ แก้ไขระเบียบทำให้สมาชิกเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้ยาก มีข้อจำกัดหลายเรื่อง
เห็นด้วยควรยกเลิกดเครดิบตบูโร เงินฝาก 10% สหกรณ์อื่นยังไม่มีแบบนี้เลย ถ้ายกเลิกได้จะเป็นการช่วยเหลือสมาชิกอย่างมากๆๆๆ เลยค่ะ และขอสอบถามว่าเมื ่อไรจะปันผลสกรณ์ค่ะ
+เห็นด้วยค่ะ
เห็นด้วยครับ น่าจะมีแค่เงินเดือนหลังจากหักหนี้แล้วต้องเหลือ......บาท ส่วนเครดิตบูโร ขอให้เป็นเรื่องของสถาบันการเงินเถอะครับ อย่าเอามาเป็นข้อบังคับของสหกรณ์เลย สมาชิกขอกู้เงินจากสหกรณ์ ไม่ใช่ขอกู้จากสถาบันการเงิน
+ เห็นด้วยความคิดเห็นที่ 6 ค่ะ
+ เห็นด้วยค่ะ