ขั้นตอนการลงคะแนนสรรหา กรรมการดำเนินการ ปี 2565

VOTING PROCESS

DLA SAVINGCOOP

SAVING



ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน





หน้าแรกของแอปพลิเคชัน

DLA-SAVINGCOOP



เข้าสู่หน้าการลงคะแนนสรรหา

ให้สมาชิกผู้มีสิทธิ ลงคะแนนสรรหา กดปุ่ม "<mark>ลงคะแนนสรรหา</mark>"



ย็นยันตัวตน ครั้งที่ 1 กรอกเลขรหัสสมาชิก

ให้สมาชิกกรอกเลข รหัสสมาชิก จำนวน 6 หลัก "OXXXXX"

หากรหัสสมาชิกมี ไม่ครบ 6 หลัก ให้ใส่เลข 0 (ศูนย์) ข้างหน้าให้ครบ 6 หลัก แล้วจึง กดปุ่ม "เข้าสู่ ระบบ"



 1.1 เมื่อถึงวันลงคะแนนสรรทาฯ ในวันเสาร์ที 5 มีนาคม 2565 เวลา 07.30 น. ให้คณะกรรมการ ควบคุมระบบและประมวลผลคะแนน อย่างน้อย 3 คน ดำเนินการตรวจสอบสื่ออิเล็กทรอนิกส์แอปพลิเคชัน "DLA savingcoop" จะต้องไม่มีการตั้งค่าใด ๆ ไว้ ล่วงหน้า และเมื่อถึงเวลา 08.00 น. คณะกรรมการ

ข้าพเจ้าได้อ่านและตกลงยินยอม ตามรายละเอียดข้อ ตกลงและความยินยอมข้างต้น

ตกลง (โฏ

หลักเกณฑ์และวิธีการ การลงคะแนนสรรหา

สมาชิกผู้มีสิทธิลงคะแนน สรรหาอ่านหลักเกณฑ์และวิธีการ ลงคะแนนสรรหา เมื่ออ่านครบถ้วนแล้ว เลือก ๗ หน้าช่องการให้ความ ยินยอม จากนั้น กดปุ่ม "ตกลง"



ี่<mark>ยืนยันตัวตน ครั้งที่ 2</mark> เลขประจำตัวประชาชน

สมาชิกผู้มีสิทธิ์ลงคะแนน สรรหากรอกเลขประจำตัวประชาชน ของผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนสรรหา จำนวน 13 หลัก ให้ครบถ้วนแล้ว CLICK "ถัดไป"



ลงคะแนนสรรหา ขั้นตอนที่ 1

เนื่องจากในครั้งนี้ไม่มีการ เลือกประธานกรรมการฯ ในขั้นตอนนี้ จึงให้สมาชิกขอให้สมาชิกกดที่ปุ่ม "เลือก" ในช่องไม่ประสงค์ลงคะแนน และ ปุ่ม "ถัดไป"

ในขั้นตอนนี้จะไม่มี การนับคะแนน



ลงคะแนนสรรหา ขั้นตอนที่ 2 สมาชิก 1 ท่าน เลือกได้ 7 เบอร์ โดยวิธีการ CLICK 🗹 ใน ช่อง "เลือก" หลังหมายเลขขอผ้สมัคร ที่สมาชิกประสงค์จะลงคะแนนให้ แต่ต้องไม่เกิน 7 เบอร์ หรือหากไม่ประสงค์ลงคะแนน ให้ CLICK 🗹 ในช่องไม่ประสงค์ ลงคะแนน จากนั้นให้เลือก "กัดไป"





<mark>ขอรับรหัส OTP</mark> รหัส OTP (ONE TIME PASSWORD)

กรอกหมายเลขโทรศัพท์ สมาทโฟนของสมาชิก หรือที่ สมาชิกต้องการให้จัดส่งหมายเลข OTP จำนวน 10 หลัก



การยืนยันตัวตน ครั้งที่ 3 รหัส OTP (ONE TIME PASSWORD)

เครือข่ายระบบโทรศัพท์ ตามหมายเลขโทรศัพท์สมาทโฟน ที่สมาชิกได้กรอกไว้ จะดำเนินการ จัดส่งรหัส OTP ให้กับสมาชิก ให้สมาชิกกรอกรหัส OTP ดังกล่าวแล้ว กดปุ่ม "ถัดไป" *ข้อควรระวัง รหัส OTP มีอายุการใช้ 3 นาทีเท่านั้น

15:39 📲 4G 💶 ลงคะแนนสรรหาสำเร็จ ท่านได้ลงคะแนนสรรหาเรียบร้อยแล้ว ด้วย : เมื่อวันที่ หมายเลขโทรศัพท์ 🔇 27 ม.ค. 65 เวลา 15:39 น. ปิด ിന

การลงคะแนนสำเร็จ

เมื่อกรอกรหัส OTP เรียบร้อยถือว่าการลงคะแนน ของสมาชิกเสร็จสมบูรณ์



ส.ต.ต.สุรศักดิ์ ภักดี





นายชาญขณา แขวงอินทร์

ตำแหน่ง : ปลัดเทศบาล สังกัด : เทศบาลตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอ : สามพราน จังหวัด : นครปฐม วุฒิการศึกษา : ปริญญาโท



นางกชพร ฤทธิพันธุ์

ตำแหน่ง : หัวหน้าสำนักปลัด สังกัด : องค์การบริหารส่วนตำบลบางใบไม้ อำเภอ : เมือง จังหวัด : สุราษฎร์ธานี วุฒิการศึกษา : ปริญญาโท



นายทรรศน์ธรรม ภูวรัตนโชติ

ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการกลุ่มงานกฎหมาย
ระเบียบและเรื่องร้องทุกข์
สังกัด : สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัด
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
อำเภอ : เมือง
จังหวัด : เชียงใหม่
วฒิการศึกษา : ปริญญาตรี่



นางรจนา ทองทิพย์

ตำแหน่ง : ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล สังกัด : องค์การบริหารส่วนตำบลกุดเมืองฮาม อำเภอ : ยางชุมน้อย จังหวัด : ศรีสะเกษ วุฒิการศึกษา : ปริญญาโท



นายยงยุทธ เทพวันดี

ตำแหน่ง : ปลัดเทศบาล สังกัด : เทศบาลตำบลนาด้วง อำเภอ : นาด้วง จังหวัด : เลย วุฒิการศึกษา : ปริญญาโท



นายสุรศักดิ์ วงษ์อำไพวรรณ

ตำแหน่ง : ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล สังกัด : องค์การบริหารส่วนตำบลเสาเภา อำเภอ : สิชล จังหวัด : นครศรีธรรมราช วุฒิการศึกษา : ปริญญาโท



นายวันชัย ชมฉ่ำ

ตำแหน่ง : ท้องถิ่นอำเภอปากเกร็ด
สังกัด : สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นอำเภอ
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
อำเภอ : ปากเกร็ด
จังหวัด : นนทบุรี
วุฒิการศึกษา : ปริญญาโท



นายสมเจตน์ ทองเทศ

ตำแหน่ง : ปลัดเทศบาล สังกัด : เทศบาลเมืองบางคูรัด อำเภอ : บางบัวทอง จังหวัด : นนทบุรี วุฒิการศึกษา : ปริญญาโท



นายวัชรชัย โฉมอินทร์

ตำแหน่ง : ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล สังกัด : องค์การบริหารส่วนตำบลท่ากระดาน อำเภอ : สนามชัยเขต จังหวัด : ฉะเชิงเทรา วุฒิการศึกษา : ปริญญาตรี



วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.00 น.

มาร่วมใช้สิทธิ มาร่วมลงคะแนนสรรหา กรรมการดำเนินการ สหกรณ์ออมทรัพย์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จำกัด ประจำปี 2565

อย่าลืมร่วมลงคะแนนสรรหา

ทุก 1 เสียงของท่านมีความหมาย โปรดใช้สิทธิของท่านเลือกผู้แทนเข้ามา บริหารงาน เพื่อพัฒนาสหกรณ์ สถ. ให้ มั่นคง มั่นคั่ง ก้าวหน้าอย่างหยั่งยืน